Theo phong thủy có 3 hướng nhà xấu năm 2024

Theo Cửu Cung Phi Tinh, các hướng Tây, Nam và Đông Nam là 3 hướng nhà xấu năm 2024 khi bị chiếu bởi hung tinh.

Cửu Cung Phi Tinh, hay còn được gọi là Huyền Không Phi Tinh, là một trong ba trường phái phổ biến của phong thủy ngũ hành, chuyên nghiên cứu các quy luật di chuyển của các chòm sao để dự đoán vận hạn và tìm cách hóa giải.

Theo Cửu Cung Phi Tinh, có 3 hướng nhà xấu năm 2024 Giáp Thìn

Theo Cửu Cung Phi Tinh, có 3 hướng nhà xấu năm 2024 Giáp Thìn:

HƯỚNG TÂY

Hướng Tây là một trong 3 hướng nhà xấu năm 2024. Hướng Tây được sao Ngũ Hoàng Liêm Trinh, hay còn gọi là Ngũ Hoàng sát chiếu. Đây là một trong những sao rất xấu có thể gây ra sự suy giảm về sức khỏe, dễ mắc các bệnh tật, tai nạn không mong muốn. Về mặt tài chính, có thể gặp phải lừa đảo, bị phạt tiền, đầu tư không thành công, thu nhập giảm sút. Trong lĩnh vực sự nghiệp, có thể gặp phải tranh cãi, bị lừa dối bởi người xung quanh, gây tổn thương đến danh tiếng, gặp khó khăn trong công việc…

Vì vậy, nếu có thể, gia chủ nên tránh xây dựng nhà hướng Tây trong năm nay. Nếu nhà hiện tại đang hướng về phía Tây, cần chú ý trong các hoạt động hàng ngày để tránh xa những rủi ro không mong muốn. Cần cẩn thận khi tham gia giao thông, tuân thủ các quy tắc an toàn, hạn chế tham gia vào các hoạt động mạo hiểm để tránh tai nạn. Cũng cần tránh xung đột và tranh cãi với người khác.

Ngoài ra, để hóa giải và giảm bớt tác động xấu của sao Ngũ Hoàng, gia chủ có thể đặt một tấm thảm màu trắng hoặc xám hoặc một vật thể thuộc hành Kim như chuông gió bằng nhôm, hồ lô phong thủy bằng đồng ở ngoài cửa nhà.

HƯỚNG NAM

Trong năm Giáp Thìn 2024, hướng Nam sẽ có sao Thất Xích, hay còn được gọi là Phá Quân đáo tới. Thất Xích là một hung tinh chủ trị việc phá hủy tài lộc, tiêu tốn tài sản, và tiêu hao tiền bạc.

Do đó, các gia chủ có những ngôi nhà hướng Nam có thể phải đối mặt với những vấn đề như mất mát tài sản do bị lừa dối, phải chi tiền bồi thường cho các sai lầm, hoặc phải tiêu nhiều tiền để giải quyết các vấn đề không mong muốn. Sự nghiệp cũng có thể gặp phải khó khăn, bị kẻ xấu hãm hại, hoặc thậm chí gặp phải rủi ro pháp lý.

Trong năm nay, để giảm thiểu tác động của sao Thất Xích, gia chủ nên tránh sử dụng các vật dụng sắc nhọn hoặc có tính chất gây tổn thương như dao kéo. Họ cũng nên tránh sử dụng các vật phẩm màu tối hoặc có ý nghĩa tiêu cực trong phương vị này của nhà. Nếu các cửa vào các phòng như phòng khách hoặc phòng bếp hướng Nam, có thể đặt một vòng phong thủy hoặc một chậu nước bằng đồng để hóa giải.

HƯỚNG ĐÔNG NAM

Hướng Đông Nam là hướng nhà xấu năm 2024 khi xuất hiện sao Nhị Hắc, hay còn được gọi là Cự Môn. Sao này còn được biết đến với tên Bệnh Phù, là một sao xấu ảnh hưởng đến sức khỏe, dễ gây ra các vấn đề về sức khỏe như bệnh tật, tai nạn, phụ nữ dễ gặp phải sảy thai hoặc gặp các vấn đề về sinh sản.

Nếu nhà đang hướng Đông Nam, trong năm nay gia chủ cần chăm sóc sức khỏe, thường xuyên tập thể dục và thể thao, tránh làm việc quá sức, đều đặn kiểm tra và điều trị các vấn đề sức khỏe, và tránh di chuyển hoặc làm việc khi cơ thể cảm thấy mệt mỏi và tinh thần không tỉnh táo.

Đồng thời, cần duy trì vệ sinh sạch sẽ ở phương Đông Nam, tránh để rác thải hoặc đồ đạc bẩn bên đó. Không nên đặt các thiết bị như ti vi, tủ lạnh, điều hòa hoặc quạt gió ở vị trí này để tránh vi khuẩn và bệnh tật lan ra khắp nhà.

Nếu muốn giảm bớt ảnh hưởng xấu của sao Nhị Hắc, gia chủ có thể đặt các vật phẩm phong thủy có liên quan đến sức khỏe, như đá phong thủy, tỳ hưu hoặc trồng cây xanh ở phương vị này trong nhà.