Tiến độ dự án Rose Garden Bảo Lộc tháng 09/2023

Line

Thiên Long Real cập nhật tiến độ dự án Rose Garden Bảo Lộc tháng 09/2023. Dự án đất nền Rose Garden nằm tại thôn 7, xã Lộc Tân, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng. Vị trí của dự án rất thuận lợi cho việc di chuyển đến các khu du lịch tại Bảo Lộc trong thời gian ngắn, chỉ mất từ 5 đến 10 phút.

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN ROSE GARDEN BẢO LỘC

Dự án Rose Garden là một khu đất nền nghỉ dưỡng được phân thành 4 giai đoạn. Trong giai đoạn 1 của dự án, có 20 lô đất nền với diện tích đa dạng từ 150 – 300 m2 được cung cấp trên thị trường. Hiện tại dự án đang ở giai đoạn 1.

Rose Garden cung cấp một loạt tiện ích nội khu bao gồm mạng lưới đường rộng 6m, khu vực dã ngoại và cắm trại, và khu vườn cà phê.

Ngoài ra, cư dân của dự án có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích ngoại khu trong vài phút như: cách ngã năm DamB’ri và tu viện Bát Nhã trong vòng 3 phút; cách chợ Lộc Quảng, các trường học trong vòng 10 phút; cách thác DamB’ri, hồ Cánh Buồm, bệnh viện II Lâm Đồng và Trung tâm Hành chính Thành phố Bảo Lộc trong vòng 15 phút; cách chùa Linh Quy Pháp Ấn trong vòng 60 phút…

HÌNH ẢNH TIẾN ĐỘ DỰ ÁN ROSE GARDEN

Hình ảnh tiến độ Rose Garden Bảo Lộc Hình ảnh tiến độ dự án Rose Garden Bảo Lộc Hình ảnh tiến độ dự án đất nền Rose Garden Bảo Lộc Hình ảnh tiến độ dự án Rose Garden Hình ảnh tiến độ thực tế dự án Rose Garden Bảo Lộc