5 “cái chuẩn” của các dự án Khang Điền mà người chuẩn bị mua cần biết

Line

“Pháp lý rõ ràng”, “bàn giao đúng tiến độ”, “bàn giao sổ hồng nhanh”,… là những điều mà khi nhắc đến các dự án Khang Điền người ta sẽ nghĩ đến ngay. Có thể nói chủ đầu tư Khang Điền là một “ngôi sao sáng” trên bầu trời của thị trường bất động sản hiện nay.

5 “cái chuẩn” của các dự án Khang Điền

1. Chuẩn hồ sơ và pháp lý

Trong bối cảnh nhiều dự án bất động sản trên thị trường TPHCM vướng pháp lý, dự án chưa có giấy phép xây dựng mà đã thi công xây dựng và mở bán rầm rộ khiến người mua không biết mua ở đâu, nên mua của ai, mua dự án nào,…  Trong trường hợp không may mắn, nếu mua sai dự án gặp vấn đề về pháp lý hoặc không thể tiếp tục triển khai, những người chịu tổn hại lớn nhất sẽ là những người mua và nhà đầu tư.

Hiện nay, một trong số chủ đầu tư được đánh giá cao về pháp lý trong thời gian gần đây chính là Tập đoàn Khang Điền.

Khang Điền – Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền, được biết đến là một trong những chủ đầu tư hàng đầu và uy tín nhất tại Việt Nam (nằm trong danh sách “Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín tại Việt Nam năm 2023” của Vietnam Report). Các dự án Khang Điền luôn tuân theo nguyên tắc đảm bảo tính đầy đủ của hồ sơ và giấy tờ pháp lý trước khi tung ra thị trường. Vì thế các đợt bán hàng của Khang Điền thường nhận được đón nhận tích cực từ phía khách hàng là minh chứng cho lợi thế vững chắc về mặt pháp lý mà chủ đầu tư này đã thực hiện trong các dự án của mình.

Khang Điền có trong top 10 chủ đầu tư bất động sản 2023

Theo đó, dự án căn hộ Lovera Vista do chủ đầu tư Khang Điền phát triển, đã hoàn tất quy trình bàn giao vào tháng 6/2021, và cư dân dự án này đã nhận được sổ hồng. Đáng chú ý, hai dự án khác là Jamila và Safira tại khu vực TP Thủ Đức cũng đã được Khang Điền bàn giao sổ hồng cho cư dân chỉ sau một thời gian ngắn sau khi hoàn thành công tác bàn giao.

Các dự án Khang Điền - Đầy đủ hồ sơ, pháp lý rõ ràng, bàn giao đúng tiến độ

Các dự án Khang Điền - Đầy đủ hồ sơ, pháp lý, bàn giao đúng tiến độ

2. Chuẩn trong hợp tác với các đơn vị xây dựng uy tín, chất lượng 

Các dự án do Khang Điền làm chủ đầu tư đều ký kết hợp tác với những đơn vị thầu xây dựng uy tín.

Căn hộ Safira Khang Điền và Lovera Vista là nhà thầu An Phong, Jamila là nhà thầu Hoà Bình thực hiện, Rosita Garden và Verosa Park được giao cho nhà thầu Ricons.

Các dự án Khang Điền đều hợp tác với đơn vị xây dựng úy tín, đảm bảo chất lượng và tiến độ

Hai dự án mới nhất của Khang Điền, đó là The Classia (vừa mở bán đợt đầu) và The Privia (sắp ra mắt), được giao cho nhà thầu An Phong – Một trong những tổng thầu xây dựng uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay, trực tiếp đảm nhận công tác xây dựng. Theo báo cáo mới nhất từ Vietnam Report, cả Hoà Bình và Ricons đều nằm trong danh sách top 10 nhà thầu uy tín năm 2023.

Một nhà thầu uy tín sẽ đảm bảo chất lượng dự án, tiến độ thi công, bàn giao đúng cam kết, khách hàng mua để sinh sống sẽ được an tâm hơn, còn nhà đầu tư cũng không phải lo lắng về việc bị dừng thi công.

3. Chuẩn trong việc kiến tạo môi trường sống tốt nhất cho cư dân

Các dự án Khang Điền từ căn hộ cho đến nhà phố, đều được thiết kế để đáp ứng nhu cầu thực tế của cư dân. Để thu hút số lượng lớn cư dân đến sinh sống và làm việc, Khang Điền đã làm rất tốt khi đảm bảo các tiện ích và môi trường sống chất lượng cho cư dân tại đây.

Một ví dụ minh họa cho sự thành công này là dự án căn hộ Jamila, Safira và cả dự án Lovera Vista mà họ đã bàn giao vào năm 2021. Đã có một lượng lớn cư dân đến đây sinh sống và làm việc, hình thành một cộng đồng văn minh và sôi động.

Chủ đầu tư Khang Điền Kiến tạo môi trường sống tốt nhất cho cư dân

Hơn nữa, một trong những lợi thế vượt trội của các dự án Khang Điền là sự đa dạng và phong phú về tiện ích. Với các dự án căn hộ như Jamila, Safira, và Lovera Vista, Khang Điền đã tích hợp ít nhất 50 tiện ích chất lượng, bao gồm hồ bơi, trung tâm thương mại, phòng tập gym, spa, và trường mẫu giáo,… đáp ứng đa dạng nhu cầu của cư dân.

4. Chuẩn trong việc thiết kế giá bán hợp lý phù hợp với người Việt

Trong khi các chủ đầu tư hiện nay luôn hướng đến phân khúc cao cấp – hạng sang với mức giá trung bình từ 70 đến hàng trăm triệu đồng/m2, thì Khang Điền vẫn chú trọng phát triển dự án căn hộ có mức giá bán hợp lý và phù hợp với đại đa số người Việt.

Minh chứng là vào thời điểm mở bán năm 2017, dự án Jamila được ra mắt thị trường với mức giá khoảng 23 triệu/m2, năm 2018 dự án Safira chào bán mức giá chỉ 28 triệu/m2, năm 2019 mở bán dự án Lovera Vista với giá bán chỉ khoảng 30 triệu/m2.

Các dự án Khang Điền luôn có mức giá phù hợp

Đối với nhà phố, biệt thự của chủ đầu tư Khang Điền cũng luôn được chào bán với mức giá cạnh tranh.

Bên cạnh mức giá hợp lý, chủ đầu tư Khang Điền còn đưa ra những chính sách bán hàng và hỗ trợ lãi suất rất tốt để những người có mức thu nhập trung bình hiện thực hóa giấc mơ sở hữu nhà. 

5. Chuẩn trong việc chọn vị trí đang phát triển và hạ tầng đồng bộ

Hầu hết các dự án của chủ đầu tư Khang Điền đặt ở các khu vực là cửa ngõ của TP.HCM, bao gồm Quận 9, Bình Chánh, và Bình Tân, những nơi hiện đang phát triển về cả hạ tầng và dân cư.

Có nhiều lý do mà Khang Điền chọn những khu vực này để triển khai dự án của họ. Một điều quan trọng nhất là do các vị trí này đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ, giúp các dự án của Khang Điền có mức giá cạnh tranh. Nếu bạn so sánh với các dự án tại các quận nội thành và trung tâm như Quận 1, Quận 2, và Quận 4, bạn sẽ thấy sự khác biệt về mức giá bán rất đáng kể.

Khang Điền ra mắt dự án căn hộ The Privia

Vừa qua, chủ đầu tư Khang Điền đã giới thiệu cho thị trường dự án căn hộ The Privia với quy mô khoảng 1.8 hecta, bao gồm khoảng 1.000 căn hộ với các loại diện tích từ 1 đến 3 phòng ngủ.

Tổng quan về dự án The Privia Khang Điền:

  • Vị trí dự án The Privia: 158 đường An Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP.HCM.
  • Quy mô dự án: 1.8 hecta.
  • Số lượng sản phẩm The Privia: Khoảng 1.000 căn hộ.
  • Nhà thầu thi công: Công ty An Phong.
  • Pháp lý dự án: Dự án đã có giấy phép xây dựng và đã bắt đầu thi công từ tháng 6/2022.

Khang Điền ra mắt dự án căn hộ The Privia

Hiện tại dự án đã đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai và đang trong quá trình booking. Nhà mẫu The Privia cũng đã được khai trương và cho khách hàng tham quan. Dự án sẽ được mở bán chính thức vào tháng 11/2023.