Tiến độ dự án Floral Riverside Bảo Lộc tháng 01/2024

Line

Thiên Long Real cập nhật tiến độ dự án Floral Riverside Bảo Lộc mới nhất tháng 01/2024. Floral Riverside là dự án khu nghỉ dưỡng bên suối Bảo Lộc hot nhất thị trường bất động sản đầu năm 2024, được đánh giá là cơ hội vàng đầu tư sinh lợi nhuận bền vững.

Tiến độ dự án Floral Riverside Bảo Lộc mới nhất tháng 01/2024

Cập nhật tiến độ dự án Floral Riverside Bảo Lộc

Hiện tại tiến độ dự án Floral Riverside Bảo Lộc đã và đang được tiến hành triển khai xây dựng Bungalow, hạ tầng giao thông nội khu cùng các tiện ích.

  • 4 Bungalow đang hoàn thành khoảng 85 – 90%
  • Các tiện ích nội khu, đường nhựa nội khu đang khẩn trương triển khai

Dự án Floral Riverside Bảo Lộc

Khu nghỉ dưỡng Floral Riverside Bảo Lộc có khoảng 66 nền với mức giá rumo từ1,7 triệu/m2 và đa dạng diện tích đất từ 200m2 đến 1500m2. Tất cả các lô đất đều được có sổ đỏ sẵn, thổ cư, và có thể công chứng ngay.

Hạ tầng của dự án được bàn giao hoàn chỉnh, bao gồm đường trải nhựa 6m, vỉa hè 1,5mx2. Ngoài ra, dự án cũng có hệ thống cây xanh, đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời, hàng rào bảo vệ toàn khu, và hệ thống xử lý rác thải.

Dự án Floral Riverside Bảo Lộc

Tiến độ thanh toán linh hoạt bao gồm lịch thanh toán chuẩn (trong năm 5 tháng), thanh toán 60%, thanh toán 90%, thanh toán công chứng ngay và hỗ trợ vay cho khách hàng muốn sử dụng đòn bẩy tài chính.

Dự án Floral Riverside Bảo Lộc không chỉ mang lại những lô đất lý tưởng mà còn đầu tư vào tiện ích cộng đồng như Khu Camping Trên Đồi, Đảo Hoa Đa Sắc, Đường Dạo Bộ Thư Giãn Ven Suối, Suối Tự Nhiên, Cây Ước Nguyện, Lều Trung Tâm Sự Kiện & Bar, Đồi Cafe Ven Suối,…

Chương trình mở bán đi kèm với nhiều ưu đãi hấp dẫn, bao gồm gói thiết kế 15 đến 40 triệu đồng, cùng ưu đãi chiết khấu lên đến 4,3%

Đặc biệt, vị trí đắc địa ngay chợ Ngã 5 Đambri, cách nút thắt cao tốc Dầu Dây-Liên Khương chỉ 2km, liền kề các điểm du lịch nổi tiếng, và thuận lợi với các tiện ích ngoại khu như trường học, bệnh viện, ngân hàng, chợ, và trung tâm hội nghị, làm cho dự án trở thành lựa chọn hấp dẫn cho những người muốn định cư hoặc đầu tư.