Kênh đầu tư an toàn và x2 lợi nhuận vẫn là bất động sản

Line

Để kiếm được 500 triệu đồng, bạn cần làm việc cực lực và tiết kiệm tối thiểu trong 5 năm.

Lãi suất ngân hàng chỉ 7-8%/năm. Chúng ta thử làm một pháp tính đơn giản: lấy 500 triệu đồng trên và muốn kiếm lời 300 triệu thì cần đến gần 8 năm gửi tiết kiệm ngân hàng.

Như các bạn cũng đã biết, chứng khoán, vàng, ngoại tệ hay thậm chí là tiền ảo là những kênh đầu tư đều có tiềm năng mang lại lợi nhuận lớn, nhưng đồng thời cũng có mức rủi ro cao.

Đầu tư vàng và ngoại tệ chỉ phù hợp khi biến động tỷ giá tiền tệ

Đầu tư chứng khoán cần phải có kiến thức chuyên sâu về tài chính, thị trường chứng khoán, tâm lý phải vững,…

Nhưng đối với BẤT ĐỘNG SẢN, kịch bản trung bình chỉ cần 2-3 năm với những bất động sản an toàn thì đã có thể thu về số tiền lãi gần như gấp đôi và thậm chí còn hơn thế nữa (tùy thuộc vào sự thuận lợi của thị trường).

Kênh đầu tư an toàn và x2 lợi nhuận vẫn là bất động sản

Chúng tôi so sánh như thế bởi vì muốn cho bạn thấy rằng muốn thu về lợi nhuận hấp dẫn và rút ngắn thời gian thì không nên để tiền chết trong ngân hàng hay đầu tư những kênh rủi ro khác.

“MUA VÀNG THÌ LỖ, MUA THỔ THÌ LỜI”

“Bất động sản vẫn là kênh có ưu thế về tích sản của người Việt”

Có thể nói, bất động sản lại là kênh đầu tư dễ dàng, an toàn, phát triển, lợi nhuận hấp dẫn và phù hợp với bất kỳ ai.

Bất động sản vẫn là kênh có ưu thế về tích sản của người Việt

Bất động sản là một tài sản hữu hình và có giới hạn, trong khi đó dân số thì ngày một tăng cao (có tăng chứ không giảm).

Khả năng kiếm lời từ kênh đầu tư này cũng nhanh chóng, bền vững và rủi ro cũng thấp hơn so với các kênh đầu tư như chứng khoán, vàng, tiền tệ, tiền ảo.

Chính vì những lý do đó, chúng tôi có thể khẳng định, bất động sản sẽ là kênh đầu tư an toàn, an nhàn, x2 lợi nhuận và phù hợp dành cho bạn.

Đất nền vùng ven vẫn là xu hướng đầu tư năm 2023

Dù bối cảnh thị trường BĐS có thể trầm lắng và thanh khoản khó khăn, năm 2023 vẫn được xem là năm đáng để đầu tư BĐS. Tuy nhiên, việc chọn lọc kỹ lưỡng phân khúc và khu vực là rất quan trọng để đảm bảo tiềm năng tăng giá và giảm thiểu rủi ro.

Đất nền vùng ven vẫn là xu hướng đầu tư năm 2023

Theo các chuyên gia, đất nền vùng ven vẫn là một loại hình BĐS được ưa chuộng. Với tình hình nguồn cung BĐS pháp lý sạch khan hiếm ở các vùng phụ cận TP.HCM như Đồng Nai, Bình Dương, Long An, sự chú ý của nhà đầu tư có thể chuyển hướng đến các “sân chơi mới nổi” như Bình Phước, Lâm Đồng, Bình Thuận. Các vùng này có tiềm năng phát triển hạ tầng, sự gia tăng nhu cầu nhà ở, và đang thu hút sự quan tâm từ các nhà đầu tư.

Một số yếu tố cần xem xét khi chọn lọc đầu tư BĐS trong năm 2023:

Một số yếu tố cần xem xét khi chọn lọc đầu tư BĐS trong năm 2023

Vị trí: Vị trí luôn là yếu tố quan trọng trong đầu tư bất động sản. Các khu vực có tiềm năng phát triển hạ tầng, giao thông thuận lợi, gần các trung tâm kinh tế, giáo dục, y tế và các tiện ích ngoại khu quan trọng khác thường có khả năng tăng giá cao hơn.

Tiềm năng phát triển: Nên tìm hiểu về tiềm năng phát triển của khu vực, bao gồm các dự án hạ tầng, khu công nghiệp, khu đô thị mới, và các yếu tố kinh tế xã hội khác. Việc đầu tư vào những khu vực đang trên đà phát triển có thể mang lại lợi nhuận hấp dẫn trong tương lai.

Pháp lý: Kiểm tra kỹ các vấn đề pháp lý liên quan đến BĐS như quy hoạch, giấy tờ sở hữu, quyền sử dụng đất, và các quy định khác. Đảm bảo rằng BĐS được đầu tư có pháp lý rõ ràng và không gặp rủi ro về vấn đề pháp lý.

Nhu cầu thị trường: Nghiên cứu về nhu cầu thị trường hiện tại và tiềm năng tăng trưởng của khu vực. Đầu tư vào các loại hình BĐS được ưa chuộng, có nhu cầu cao và tiềm năng tăng giá.

Khả năng tài chính: Đánh giá khả năng tài chính của bản thân và xác định mức đầu tư phù hợp.

Tư vấn chuyên gia: Tham khảo ý kiến của các chuyên gia BĐS, nhà môi giới, hoặc các chuyên gia tài chính để có cái nhìn chi tiết và tư vấn trong quá trình đầu tư.