TẬN TÂM - CHUYÊN NGHIỆP - HIỆU QUẢ | Hotline: 0938239189

Phong Thủy

Rời thành phố xa hoa, vợ chồng trẻ tìm kiếm sự bình yên nơi núi rừng
Giữa những mệt mỏi của bộn bề cuộc sống, đôi vợ chồng trẻ G và N chỉ muốn được tìm đến nơi nào đó có thể trao cho họ sự thanh thản và bình yên. Một nơi không còn chen chúc giữa những xa hoa của phố thị, một ngôi nhà ấm cúng giữa núi rừng và mây trời. Không ồn ào, không áp lực, không còn cảnh chen lấn,… chỉ có mình và thiên nhiên, điều gì có thể tuyệt vời hơn nữa?
Phong thủy cần biết khi mua đất nền
“Đất lành chim đậu”, câu nói xa xưa từ lâu của ông cha ta, mang ý nghĩa mảnh đất đẹp có địa thế đẹp, không khí tốt, năng lượng hài hòa thì sẽ tạo nên điều kiện sống tốt nhất cho gia chủ. Chính vì thế, phong thủy cũng là một trong những yếu tố quan trọng cần có trước khi quyết định mua đất nền.
Tất tần tật về Ngũ Hành
Theo phong thủy, tất cả vạn vật đều được sinh ra từ năm nguyên tố cơ bản và tuân theo thuyết Ngũ Hành. Hầu hết mỗi người chúng ta đều nghe qua về Ngũ Hành, nhưng ít ai biết rõ về quy luật và cách ứng dụng Ngũ Hành vào đời sống.
Những lỗi phong thủy trong bất động sản và cách hóa giải
Phong thủy ngôi nhà là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tài lộc, thịnh vượng và sức khỏe của gia chủ. Đa phần những ngôi nhà phạm những lỗi phong thủy có giá trị rẻ hơn so với những ngôi nhà còn lại trong khu vực.
Cách tính Cung Mệnh và phân biệt Đông Tứ Trạch - Tây Tứ Trạch
Phong thủy trong Bất Động Sản là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định mua hay không của khách hàng. Việc xác định được phương hướng phù hợp với nhu cầu mua của khách như một cách giúp bạn tiếp cận được gần hơn với khách hàng.
Giải nghĩa Phong Thủy trong nhà đất
Việc xem phong thủy đối với một số người sẽ là một trong những vấn đề quan trọng ảnh hưởng đến HỌA PHÚC khi sở hữu Bất Động Sản, và điều đấy cũng ảnh hưởng ít nhiều đến yếu tố quyết định mua của họ. Vậy hãy cùng nhau tìm hiểu phong thủy là gì? Phong thủy ảnh hưởng như thế nào trong nhà đất?
Xác định phương hướng trong Phong thủy
Từ lâu, phong thủy được xem là một trong những yếu tố quan trọng rất được các gia chủ quan tâm và chú trọng trong việc xây dựng nhà cửa và lựa chọn vị trí Bất Động Sản. Việc lựa chọn các phương hướng phù hợp rất được các người mua Bất Động Sản quan tâm.