TẬN TÂM - CHUYÊN NGHIỆP - HIỆU QUẢ | Hotline: 0938239189

Blog

BlogChuyến Trải Nghiệm Cắm Trại Dã Ngoại Tại Lộc Nam Hill
Bảo Lộc: Địa điểm HOT của giới trẻ năm 2023
Theo thông tin từ Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng cho biết, trong năm 2022, ngành Du lịch tỉnh đón hơn 7 triệu du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng, tăng 340% so với cùng kỳ năm 2021.
Ẩm thực nơi đại ngàn Lộc Nam Hill
Theo chân đoàn Thiên Long Real, chúng tôi ngoài việc được tận hưởng không khí trong lành, vẻ đẹp trong trẻo mà thiên nhiên ban tặng cho nơi này, chúng tôi còn được thưởng thức các món ăn đặc sản vùng, hòa mình với bản sắc văn hóa tại nơi đây.
Lộc Nam Hill: Siêu lòng người lữ khách
Vào một ngày đầu thu, chúng tôi cùng đoàn Thiên Long Real men theo quốc lộ 55 thuộc địa phận Thành phố Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng, đi qua Hồ Lộc Nam, tiến vào dự án Lộc Nam Hill, dự án nằm trọn trên đỉnh đồi, sở hữu không gian khoáng đạt, cảnh sắc hữu tình,
Thị trường bất động sản hồi phục từ đáy
Theo SSI Research, hiện đang có những dấu hiệu cho thấy thị trường bất động sản đã tạo đáy và có những dấu hiệu hồi phục khi mặt bằng lãi suất đã hạ nhiệt sớm hơn dự kiến, bắt đầu từ giữa tháng 3. Mặc dù chưa phản ánh đáng kể lên lãi suất cho vay, nhưng lãi suất giảm vẫn giúp ổn định tâm lý thị trường về vấn đề này.
Vì sao bất động sản vẫn là khoản đầu tư sinh lời trong thời kỳ kinh tế bất ổn?
Thị trường Bất động sản mang lại nhiều lợi ích cho những người muốn đầu tư vào lĩnh vực này. Từ việc tạo ra sự giàu có và đảm bảo nguồn tài chính cũng như phòng ngừa lạm phát, có nhiều lý do khiến Bất động sản vẫn là một trong những khoản đầu tư hấp dẫn nhất đối với các cá nhân cũng như doanh nghiệp.
Đây là 4 lý do khiến nhà đầu tư bất động sản dài hạn luôn chiến thắng
Thị trường Bất động sản từ lâu đã là một yếu tố quan trọng của nền kinh tế và được chứng minh là một cách tuyệt vời để tạo ra và tích lũy của cải trong dài hạn. Bất động sản là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư cá nhân và tổ chức, và xu hướng này sẽ tiếp tục trong năm 2023 bất chấp các thách thức về kinh tế và địa chính trị.
Muốn có lợi nhuận lớn trong đầu tư bất động sản, bạn cần biết 4 điều này
Chìa khóa để thành công trong lĩnh vực đầu tư Bất động sản là tìm được một tài sản có tiềm năng mang lại lợi nhuận đáng kinh ngạc. Quan trọng là làm thế nào để bạn biết được đó là một Bất động sản tiềm năng và xứng đáng với những gì mà bạn đã bỏ ra?
Quy trình và lệ phí làm sổ đỏ online từ ngày 20/5 như thế nào?
Từ ngày 20/5/2023, người dân sẽ được nộp hồ sơ xin cấp sổ đỏ bằng hình thức online tại Cổng Dịch vụ công và nhận hồ sơ tại trụ sở cơ quan hoặc qua qua dịch vụ bưu chính, hoặc tại địa điểm theo yêu cầu.
Những tín hiệu đáng mừng của thị trường bất động sản
Kết thúc quý I, thị trường bất động sản đang có tín hiệu hồi phục trở lại khi thanh khoản gia tăng tại một số phân khúc và khu vực. Nhiều tín hiệu đáng mừng cho thấy quỹ đạo hồi phục của thị trường địa ốc đang bắt đầu quay trở lại.
Ngân Hàng Nhà Nước ra chỉ đạo mới về tín dụng bất động sản
Ngân Hàng Nhà Nước chỉ đạo các TCTD tiếp tục dành vốn tín dụng cho các dự án BĐS đủ điều kiện pháp lý, có khả năng tiêu thụ sản phẩm,...Đồng thời, kiểm soát rủi ro đối với phân khúc BĐS cao cấp đang dư thừa nguồn cung, có tính chất đầu cơ BĐS, làm giá, lũng đoạn thị trường.